Với phụ nữ, chồng “soái ca” không bằng chồng chăm vợ kỹ

Theo Trần Thảo Vi chồng “soái ca” không bằng chồng chăm vợ kỹ, có những người đàn ông tuy vẻ ngoài chẳng phải “soái ca”, cũng chẳng phải “đại gia” nhưng luôn quan tâm chăm sóc vợ, đặc biệt là vào những thời điểm quan trọng của người vợ thì họ lại sát cánh đồng hành bên cạnh. Họ chính là những người chồng “cân cả thế giới trên vai” vẫn nguyện khom lưng để đỡ đần vợ từng li từng tí, đấy mới thật sự là người chồng “hoàn hảo” mà mọi chị em đều mong ước.

1. Thường xuyên tâm sự với vợ

Mọi người vẫn thường thấy đàn ông vốn dĩ là những người khá trầm tính, ít tâm sự mọi thứ cùng người khác, kể cả vợ, dù đó là khó khăn, mệt mỏi của bản thân hay nhìn thấu những suy nghĩ, lo âu của người vợ,…

Nếu chồng bạn thường xuyên chia sẻ, tâm sự với vợ, bạn nên vui vì điều đó. Vì anh ấy luôn luôn quan tâm đến suy nghĩ, những vấn đề dù là nhỏ nhất của bạn, đồng thời bạn là người cho anh ấy có cảm giác tin tưởng, an toàn và có thể lắng nghe, thấu hiểu mọi điều cùng anh ấy.

Đối với người chồng, vợ chính là người quan trọng và cũng là người mà anh ấy cần và quan tâm nhất.

2. Quan tâm đến cảm xúc của vợ

Chẳng ai lại thích người chồng quá khô khan, vô tâm, không hiểu vợ đúng không nào. Người phụ nữ nào cũng vậy, luôn mong muốn nhận được sự quan tâm, chăm sóc, cử chỉ gần gũi từ người mình yêu thương, đặc biệt là người chồng. Chính vì vậy, khi một người chồng thường xuyên quan tâm đến sắc mặt của bạn, vui hay buồn, để ý xem bạn đang khỏe hay không,… thì bạn đúng là người may mắn vì anh ấy thật sự quan tâm, lo lắng và chăm vợ rất kỹ đấy.

3. Chia sẻ công việc nhà với vợ

Vợ vẫn sẽ là người “giữ lửa” cho gia đình và chăm sóc con cái, nhưng người chồng chăm vợ kỹ tất nhiên sẽ thường xuyên chia sẻ công việc nhà với vợ rồi, họ sẽ là người chủ động hỗ trợ vợ trong các công việc nhà, chăm sóc con mà không ngại ngần, không khó chịu, không tị nạnh,… điều này cho thấy anh ấy thực sự trân trọng vợ và muốn gìn giữ hạnh phúc gia đình thật bền lâu.

4. Cùng nhau đưa ra các quyết định

Từ xưa nhiều người luôn cho rằng đàn ông là trụ cột chính trong gia đình, trụ cột kinh tế nên mọi quyết định đều do người chồng đưa ra và mọi người trong gia đình đều phải tuân theo. Nhưng với một người đàn ông yêu thương vợ sẽ không bao giờ tự đưa ra quyết định liên quan đến gia đình mà không thông qua ý kiến của người vợ.

Trước mọi quyết định vợ chồng nên bàn bạc, trao đổi ý kiến cùng nhau để đưa đến quyết định tốt nhất, phù hợp nhất, đó không chỉ thể hiện sự tôn trọng người bạn đời mà còn tình yêu sự quan tâm đến cảm xúc của chồng đối với vợ.

5. Nỗ lực trong công việc

Ngoài những việc cụ thể như Trần Thảo Vi vừa chia sẻ ở trên để thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của người chồng đối với vợ thì tình yêu của người chồng dành cho vợ còn là việc kiếm được một công việc thật ổn định, thu nhập cao để cho vợ được no ấm, không phải chịu thiệt thòi, sống vui thoải mái. Thế nên, việc chồng nỗ lực trong công việc chứng tỏ anh ấy yêu bạn rất nhiều, muốn “chăm” bạn thật kỹ và mang lại cho vợ một gia đình đầy đủ, hạnh phúc.

Vừa rồi là một số chia sẻ của Trần Thảo Vi về phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng: Chồng “soái ca” không bằng chồng chăm vợ kỹ. Thật sự không thể nào có được một người  chồng hoàn hảo toàn diện, vì vậy hãy cố gắng nhìn vào điểm tích cực của nhau để hiểu và yêu nhau nhiều hơn, Trần Thảo Vi chúc gia đình nhỏ của các bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc.

5/5 - (1 bình chọn)

Originally posted 2022-07-06 22:14:08.

Viết một bình luận

Managed by wikigiaidap.net DMCA.com Protection Status