Tập aerobic giảm mỡ bụng như thế nào mà không mất nhiều thời gian?

Một ngày của chị em thường bận rộn với công việc, chăm sóc gia đình, con cái chiếm hết nhiều thời gian nên đôi khi thời gian dành cho bản thân ngắn lại. Quan tâm đến cơ thể cũng là nhu cầu chính đáng của mọi chị em. Trong đó phần mỡ bụng rất khó để được thon gọn nếu không dành nhiều thời gian luyện tập, chăm sóc và nghỉ ngơi.

Vậy làm thế nào để giảm mỡ bụng hiệu quả với những bài tập aerobic đơn giản nhất để tiết kiệm thời gian công sức cho chị em? Trần Thảo Vi sẽ có những chia sẻ về các bài tâp hữu ích đó dành cho các chị em.

1. Bài tập Aerobic lắc eo

Động tác 1: Đứng hai chân rộng bằng vai, mặt nhìn phía trước, lưng thẳng, hai vai thả lỏng, hai tay chống hông hoặc nắm nhẹ và để trước ngực. Lắc eo đều nhịp sang bên phải rồi bên trái, khi lắc giữ đầu gối thẳng.

Động tác 2: Hai tay đưa dần ra phía trước, để song song mặt sàn và đánh theo nhịp, tay trái đưa lên thì tay phải đưa xuống.

2. Bài tập Aerobic nhảy sang hai bên

Động tác nhảy sang hai bên là động tác vận động cường độ cao hơn so với động tác đá chân sang hai bên. Động tác này giúp làm nóng dần cơ thể và là một trong những bài tập aerobic giảm mỡ bụng hiệu quả và rất dễ thực hiện.

Động tác 1: Các bạn đứng thẳng, hai tay đặt hai bên hông hoặc nắm thành đấm nhẹ, chân đứng chụm lại.

Động tác 2: Co gối trái, nhảy sang bên trái, khi nhảy phải thả lỏng, chân phải thẳng, khi chân trái tiếp đất thì đầu gối trái chùng xuống một chút, sau đó thu chân phải về. Lặp lại tương tự với chân bên phải trong khoảng 5 phút.

https://www.youtube.com/watch?v=PCcorpZ_25U

3. Bài tập Aerobic nâng cao đùi

Bài tập aerobic giảm mỡ bụng nâng cao đùi được thực hiện rất đơn giản và giúp bạn làm săn chắc vòng 3, vùng lưng, đùi và giải phóng các khớp xương toàn thân.

Động tác 1: Đứng thẳng, chân rộng bằng vai và nhẹ nhàng nâng cao đùi về phía bên trái.

Động tác 2: Đổi chân và lặp lại động tác với chân bên phải. Thực hiện nhịp nhàng theo nhạc trong vòng 15 – 30 phút mỗi ngày, bạn sẽ sở hữu vòng eo lý tưởng. Vì vậy, đừng bỏ qua bài tập đơn giản mà hữu hiệu này nếu bạn đang trong chiến dịch giảm mỡ bụng hay giảm béo toàn thân.

Chỉ với những động tác đơn giản đó thôi nhưng nếu chăm chỉ luyện tập với sự bền bỉ và nghiêm túc, Trần Thảo Vi tin chắc rằng chị em sẽ có được thân hình thon gọn, cơ bụng săn giúp chị em trông tự tin và năng động hơn trong mắt người khác.

Xem thêm các thông tin về Aerobic giảm mỡ bụng hiệu quả tại đây:

Bài tập Aerobic giảm mỡ bụng và giảm cân thành công cho người mới tập

Những lợi ích và bất lợi của việc tập luyện Aerobic

5/5 - (1 bình chọn)

Originally posted 2022-07-07 04:33:48.

Viết một bình luận

Managed by tuvimoi.com DMCA.com Protection Status