Mách nhỏ những bài Aerobic giảm mỡ bụng hiệu quả cho người mới tập

Những bài tập aerobic giảm mỡ bụng mà Trần Thảo Vi dưới đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời nếu bạn đang có ý định tập aerobic giảm mỡ bụng hiệu quả.

1. Bài tập Aerobic chạy bộ

Chạy bộ cũng được xem là một trong những bài tập aerobic giảm mỡ bụng nhanh chóng. Chỉ cần chạy bộ 30 phút mỗi ngày, cơ thể sẽ tiêu hao hơn 150 Kcal. Hơn nữa, chạy bộ còn giúp điều hòa các hoạt động tim mạch, giúp cơ thể dẻo dai, đôi chân săn chắc hơn. Do đó, nếu không đủ thời gian để đến phòng tập gym, chị em có thể dành 30 phút mỗi buổi sáng sớm hoặc buổi tối để chạy bộ.

Chạy bộ cũng được xem là một trong những bài tập aerobic giảm mỡ bụng nhanh chóng.

Luyện tập leo cầu thang 15 – 20 phút mỗi ngày cũng là cách giúp thu gọn phần mỡ bụng cứng đầu. Khi cơ thể quen dần, bạn nên tăng thời gian và duy trì đều đặn để đạt hiệu quả như mong muốn.

2. Bài tập Aerobic lắc eo

Đầu tiên, đứng thẳng, mở rộng hai chân rộng bằng vai, hai tay chống hông. Tiếp theo, lắc mạnh phần eo từ trái sang phải và phải theo điệu nhạc. Thực hiện 2 lần 8 nhịp, sau đó giơ hai tay lên khỏi đầu, nghiêng qua trái và qua phải theo điệu nhạc.

Lưu ý khi chuyển tư thế từ tay chống hông lên giơ cao đầu, bạn vẫn giữ nguyên động tác lắc eo nhé. Tiếp tục lắc 2 lần 8 nhịp thì về trở về động tác ban đầu. Mỗi ngày 30 phút, kết quả đạt được sẽ làm bạn sẽ bất ngờ đấy.

Hướng dẫn bài tập Aerobic giảm mỡ bụng nhanh chóng cho người mới tập

3. Bài tập Aerobic với động tác tay kết hợp với hông

Với bài tập này, bạn phải kết hợp nhuần nhuyễn giữa hai động tác giơ tay và lắc. Lắc hông mạnh và đều theo điệu nhạc, đồng thời giơ tay trái lên cao, tay phải chuyển động lên xuống theo nhịp lắc của hông và chân rồi đổi bên. Động tác lắc hông phải nhanh, mạnh và dứt khoát mới mang lại hiệu quả cho bài tập aerobic giảm mỡ bụng nhanh chóng.

Bài tập Aerobic với động tác tay kết hợp với hông giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

4. Bài tập Aerobic bật nhảy

Để thực hiện động tác này, bạn bước chân ngang rộng bằng vai, ngực hướng thẳng về trước. Nhún thấp người, hai tay hơi co và khép hai chân lại. Dồn trọng lượng cơ thể xuống gót chân rồi nhảy bật người lên cao nhất có thể, giơ 2 tay qua đầu và chân duỗi thẳng, hạ người về tư thế ngồi xổm sau đó trở về tư thế ban đầu. Lặp lại động tác này ít nhất 20 lần trong mỗi buổi tập.

5. Bài tập Aerobic gập bụng đánh tan mỡ thừa

Đầu tiên, mở rộng hai chân bằng hoặc rộng hơn một chút sao cho tư thế đứng thấy thoải mái nhất. Hai tay hơi co và để trước ngực. Tiếp theo, hơi hạ người xuống thấp rồi đẩy bụng từ trước ra sau. Thực hiện liên tục, nhanh, mạnh theo điệu nhạc trong khoảng 30 phút mỗi ngày giúp đánh tan mỡ bụng hiệu quả.

Bài tập Aerobic gập bụng giúp giảm mỡ bụng hiệu quả, an toàn

Hy vọng những bài tập aerobic mà Trần Thảo Vi chia sẻ trên đây sẽ là một trong những phương án giúp mỡ bụng không còn là nỗi ám ảnh với những chị em muốn có được một thân hình cân đối, săn chắc.

Xem thêm:

Nguyên tắc tập Aerobic giảm mỡ bụng siêu nhanh, ít tốn thời gian

Top 7 bài tập Aerobic giảm mỡ bụng nhanh hiệu quả nhất tại nhà

5/5 - (1 bình chọn)

Originally posted 2022-07-08 11:46:15.

Viết một bình luận

Powered by nhieutruyen.com DMCA.com Protection Status