Không nên dùng kem trọn giúp trắng da

Có một làn da trắng là điều ai cũng mong muốn có được, Nhưng nếu không biết cách dưởng trắng da, vì ham rẻ mà nhiều người đã chấp nhận dùng kem trắng da. Cụ thể là kem trọn với giá chỉ từ 100k đến 200k. Hầu hết các sản phẩm kem trọn điều làm thủ công, và sử dụng hóa chất độc hại, một số chất tẩy để tạo ra được loại kem giá rẻ, giúp tẩy trắng da bạn chỉ sau 7 ngày.

Không nên dùng kem trọn trắng da cấp tốc

Kem trọn có đầy trên thị trường và hoạt động theo mô hình cộng tác viên, các bạn thường thấy những chị em hay đăng những stt tuyển công tác viên bán mỹ phẩm, Nếu bạn ib hỏi thăm 80% là tuyển ctv bán mỹ phẩm trọn hay còn gọi là kem trọn. 20% còn lại là tuyển ctv bán hàng đa cấp, Hãy cẩn thận kinh doanh mỹ phẩm này, vì nếu một ngày xảy ra chuyện người ta sẽ tìm đến người bán là bạn, còn người cung cấp mỹ phẩm cho bạn thì lúc đó họ cũng biệt tăm rồi.

Đừng tin vào giấy tờ công ty này công ty kia

Khi chao hàng mỹ phẩm trắng da nhiều khách hàng nhận được những giấy tờ công ty này công ty kia, những loại giấy tờ này làm giả khá dễ thậm chí là việc buông lỏng của cơ quan chức năng dẫn đến tình trạng hàng hóa chất là có giấy chính hãng.

Những biện pháp trắng da an toàn Để trắng da an toàn thi tốt nhất bạn nên đến các SPA uy tin, Tại đây các bạn có thể chọn gói tắm trắng Với gói tắm trắng thì chi phí khá cao thay vào đó thì sức khỏe bạn được đảm bảo và ăn toàn hơn. Bên cạnh tắm trắng thì hầu hết các SPA điều có bán những mỹ phẩm trắng da chính hãng được nhập về để phục vụ chị em. Với cách này thì chi phí liệu trình sử dụng mỹ phẩm trắng da của bạn rẻ hơn rất nhiều và bạn yên tâm hơn.

Tránh xa những hủ kem như này

Không nên dùng kem trọn giúp trắng da

Trắng da cấp tốc, trắng da đến xương là đây, Bạn sẽ gặp rất nhiều, nhưng nó không ảnh hưởng đến sức khỏe bạn ngay, mà nó sẽ theo bạn đến suốt đời. Ung thư da là bện nhiều chị gặp gặp phải nhất khi sử dụng những loại mỹ phẩm không an toàn này..Đây là kem trọn : Thành phần hóa chất, Thuốc tẩy …

Thật đơn giản để tạo ra những hủ kem trộn,  Tiền mua một cái hủ như vậy khoản 20k đến 30k, còn thành phần có trong hủ kem trọn này là những chất tẩy. Không có chất tẩy thì da bạn lọt ra được sao..

Đã làm kem trọn thì tất cả các hãng điều là hóa chất, chất tẩy

Bạn đừng nghe những lời giới thiệu là an toàn, Đưng tin những ảnh review từ khách hàng.. Đó là mồi câu để câu bạn. Những người bán kem trọn sử dụng comment ảo, Sử dụng chứng năng like tự động để kéo sự thu hút, Đánh lừa niềm tin của bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Originally posted 2021-09-21 20:03:53.

Viết một bình luận

Developed by freefullrss.com DMCA.com Protection Status