Đánh giá nước hoa miss Dior phiên bản mới

Nước hoa miss Dior có 2 phiên bản đó chính là phiên bản gốc hay gọi là miss dior củ được sản xuất năm 1947 và hôm nay trong bài viết này thì mình giới thiệu chủ yếu đến phiên bản mới, đây là phiên bản cải tiến hơn có độ giữ hương và tỏa hương tốt hơn rất nhiều so với phiên bản củ của nó.

Đánh giá nước hoa miss dior Eau De Perfume (EDP)

Độ lưu hương lâu trên 8 tiếng Hương thơm trẻ trung hiện đại Phong cách hương rất sang Tỏa hương tốt Khi mới dùng nước hoa này tôi còn tưởng mình đang sử dụng nước hoa chanel Coco Mademoiselle, Khi mới dùng 2 hương thơm này có vẻ tựa tựa nhau lúc mới xịt, nhưng miss dior cho bạn hương thơm ngọt hơn, và hương cuối của của miss dior sang hơn rất nhiều.

Về độ lưu hương của nước hoa miss dior (EDP)

Đây là dòng nước hoa sử dụng nồng độ dầu thơm Eau De Perfume. Chính vì vậy tỉ lệ dầu thơm có trong chai nước hoa này rất cao 15 đến 20% nên cho bạn độ lưu hương cực lâu. lưu hương 8 đến 12 tiếng trên da và 1 đến 2 ngày trên áo. Nếu bạn muốn tìm dòng nước hoa có độ lưu hương lâu thì không nên bỏ qua nó.

Đánh giá độ tỏa hương miss dior

Với nồng độ dầu thơm cao, nên đây là dòng nước hoa cho bạn độ tỏa hương tốt, độ tỏa hương xa nhưng hương tỏa ra rất nhẹ nhàng, một phong cách dịu nhẹ và sang, nhưng người ngồi quanh bạn hay đi gần bạn thì họ điều cảm nhận được một mùi hương rất thơm.

Sự thay đổi trong các tầng hương nên tạo cho bạn một cảm giác rất thích. Bạn luôn thích hít ngửi hương thơm này của mình, khi mệt mỏi mùi hương bạn tỏa ra làm cho bạn có cảm giác rất thư giản.

Đây là dòng nước hoa rất đáng mua. Nhưng trên thị trường vẫn còn các phiên bản củ và phiên bản EDT nồng độ dầu thơm ít hơn, tỏa hương và lưu rất kém chỉ hơn 2h nên khi mua bạn nên cẩn thận và chọn nơi mua uy tín

Xêm thêm Phiên bản Dior dior j’adore : http://nuochoatester.com/danh-gia-nuoc-hoa-dior-jadore/

Đánh giá về thương hiệu Dior

Trong các sản phẩm nước hoa Dior thì hầu hết điều cho chúng ta sự trải nghiệm về độ lưu hương. Nước hoa Dior cho độ lưu hương tốt vì hầu hết các sản phẩm hãng này điều sử dụng nồng độ dầu thơm EDP từ 15% đến 20% có trong chai nước hoa. Chính vì vậy sản phẩm họ cho ra điều không lo ngại về việc lưu hương.

Nhưng vẫn còn đó những phiên bản cũ và những phiên bản nồng đọ EDT cho độ lưu hương kém hơn rất nhiều.

Nhưng nếu mua dòng Dior EDP thì bạn rất đáng tiền, không có chê trách nào trong nước hoa mà hãng này sản xuất..

5/5 - (2 bình chọn)

Originally posted 2021-09-21 20:05:31.

Viết một bình luận

Operated by kienthucketoan.com DMCA.com Protection Status