Đánh giá nước hoa dior j’adore

nước hoa dior j’adore là dòng nước hoa cho bạn hương thơm nồng nàn thuộc nhóm hương hoa cỏ trái cây. Với sự kết hợp của hoa nhài và quả lê cho bạn cảm giác hương thơm nồng nàn, và chút ngọt ngào từ quả lê. dior j’adore thể hiện hương thơm sang trọng và độ tỏa hương vừa đủ để những người xung quanh bạn có thể cảm nhận được hương thơm này.

Đánh giá về mùi hương của nước hoa dior j’adore

Khi bạn vừa sử dụng nước hoa này lên cơ thể mình, cảm giác hương đầu tiên đêm lại cho bạn đó chính là một hương thơm nồng nàn và ngọt nhẹ trong khoản 5 đến 10 phút đầu sử dụng.

Về sau với tầng hương thứ 2 cho bạn cảm giác hương thơm ấm hơn. chính vì vậy đây cũng là dòng nước hoa thích hợp dùng trong những ngày đông lạnh.

► ► Giá tham khảo : https://nuochoasile.com/nuoc-hoa-dior-jadore-5ml-goi-cam-cho-phai-dep/

Về độ lưu hương của dior j’adore

Dior j’adore có tỉ lệ dầu thơm Eau De Perfume (EDP) có chưa trong chai nước hoa này là lớn hơn 15% chính vì vậy đêm lại độ lưu hương lâu hơn, và trong điều kiện mát mẻ thì khả năng bám và tỏa hương của nước hoa Dior j’adore  lên đến 8 tiếng trên da và bám trên áo hơn 1 ngày.

Nếu bạn làm trong môi trường công ty, thường 8 tiếng thì đây là dòng nước hoa đáp ứng nhu cầu của bạn. Giúp bạn luôn thơm trong quá trình làm việc.

Đây là dòng nước hoa rất đang mua, vì nó đêm lại cho bạn độ lưu hương tốt, hương thơm nồng nàn sang trọn. Tầng hương thay đổi khiến bạn luôn thích hít mùi hương trên cơ thể mình.

Đánh giá mức độ tỏa hương nước hoa dior j’adore  Eau De Perfume (EDP)

Tỏa hương tốt sẻ giúp những người xung quanh bạn nghe thấy rõ hương thơm phát ra từ cơ thể mình, nếu sử dụng dòng nước hoa có độ tỏa hương gần thì những người xung quanh không nghe thấy, và cũng chỉ có bạn mới nghe thấy mùi hương từ cơ thể mình.

Nước hoa dior j’adore tỏa hương rộng bạn có thể cafe cùng bạn bè, đi dự tiệc cưới, thì dòng nước hoa này tỏa hương tốt và hương thơm tỏa ra nồng nàng đầy gợi cảm, những người xung quanh chắc chắn sẽ rất thích mùi hương này của bạn.

Những lý do để bạn có thể chọn dòng nước hoa dior

Lưu hương lâu Tỏa hương xa Hương thơm nồng nàng gợi cảm có chai mini 5ml dể sử dụng và dễ thay đổi mùi hương Giá tham khảo tại NuocHoaSiLe.com 5ml có 365.000đ ( tại đây bạn được bảo hành đổi trả 7 ngày nếu phát hiện hàng nhái hay hàng pha )

5/5 - (2 bình chọn)

Originally posted 2021-09-21 19:52:52.

Viết một bình luận

Powered by thuyhuonline.com DMCA.com Protection Status