Chăm sóc sau sinh Express

Giải pháp cho việc chăm sóc mẹ sau sinh tại nhà như thế nào khi phải hạn chế di chuyển ra ngoài? Đây cũng là mong muốn thiết thực của các chị em phụ nữ sau sinh. Và là bài toán của các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cần phải giải quyết.

Đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe của mẹ và bé 8 năm nay trên thị trường. Care With Love không ngừng hoàn thiện bản thân để đưa ra những giải pháp hữu ích cho khách hàng. Với phương châm, đặt niềm tin kiến tạo hạnh phúc mẹ và bé là trên hết. Chăm sóc sau sinh Express ra đời như một món quà mà phụ nữ xứng đáng được nhận dù bất cứ nơi đâu hay bất cứ hoàn cảnh nào: CHĂM SÓC SAU SINH EXPRESS – CHĂM SÓC SỨC KHỎE MẸ SAU SINH TẠI NHÀ

CHĂM SÓC SAU SINH EXPRESS LÀ GÌ?

Chăm sóc sau sinh Express là dịch vụ chăm sóc sau sinh tại nhà .Khách hàng được hướng dẫn sử dụng với hiệu quả tương tự như được chăm sóc bởi những kĩ thuật viên chuyên nghiệp. Chăm sóc sau sinh Express có thể gửi đến đến bất cứ nơi khi mẹ cần. Mỗi liệu trình của Chăm sóc sau sinh Express bao gồm tất cả các sản phẩm và clip hướng dẫn sử dụng. Khách hàng có thể an tâm thực hiện tại nhà một mình hoặc có người thân hỗ trợ.

Chăm sóc sau sinh Expree – Chăm sóc sau sinh tại nhà hiệu quả như được kĩ thuật viên chăm sóc

CHĂM SÓC SAU SINH EXPRESS SỬ DỤNG CHO NHỮNG AI?

Chăm sóc sau sinh Expres thích hợp sử dụng cho mẹ sau sinh. Hoặc chị em phụ nữ có nhu cầu sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe anh toàn lành tính, thuần thiên nhiên. Khi áp dụng các liệu pháp chăm sóc sau sinh tại nhà của Chăm sóc sau sinh Expres, mẹ vẫn có thể tự thực hiện cho bản thân mình. Nếu có sự hỗ trợ của người thân thì sẽ gia tăng sự thoải mái của liệu trình hơn nữa nhé!

LỢI ÍCH CỦA CHĂM SÓC SAU SINH EXPRESS MANG LẠI LÀ GÌ?

  • Chăm sóc sức khỏe mẹ sau sinh. Thời gian vàng để phục hồi sức khỏe phụ nữ chắc có lẽ là thời điểm sau sinh. Nếu được chăm sóc tốt, chị em phụ nữ vừa được phục hồi nhanh chóng, vừa duy trì sức khỏe dẻo dai những năm tháng về sau. Đừng bỏ lỡ giai đoạn này vì bất cứ lí do nào mẹ nhé. Hiệu quả của Chăm sóc sau sinh Express tương tự như mẹ được chăm sóc bởi các kĩ thuật viên.
  • An toàn trong các nguyên liệu chăm sóc sức khỏe. Được nghiên cứu, áp dụng từ 8 năm nay, Care With Love vẫn tuân thủ tất cả tiêu chí chọn lựa sản phẩm cho mẹ an toàn, lành tính, thuần thiên nhiên….Mẹ an tâm với tất cả các sản phẩm của dịch vụ đã được kiểm tra xuất xứ và liều lượng phù hợp nhất.
Chăm sóc sau sinh Express – AN TOÀN , HIỆU QUẢ, TIẾT KIỆM
  • Thực hiện tại nhà, thuận tiện, riêng tư. Mong muốn gì hơn là được tận hưởng không gian yên bình tại gia đình và có một liệu trình an toàn, hiệu quả chăm sóc cho sức khỏe. Mẹ được chính tay những người thân yêu chăm sóc, nâng niu. Tình cảm gia đình thêm gắn bó.
  • Với chi phí thấp hơn dịch vụ chăm sóc sau sinh tại nhà bình thường. 1 liệu trình của Chăm sóc sau sinh Express: mẹ có đầy đủ các sản phẩm, hướng dẫn sử dụng chi tiết nhất để hồi phục sức khỏe, cho bản thân mình trải nghiệm tuyệt vời nhất thời gian sau sinh.

 CHĂM SÓC SAU SINH EXPRESS BAO GỒM NHỮNG LIỆU TRÌNH GÌ?

Có 2 liệu pháp đã được nghiên cứu và chọn lựa trong dịch vụ Chăm sóc sau sinh Express:

Chăm sóc sau sinh Express – Chăm sóc sau sinh tại nhà

CHĂM SÓC SAU SINH EXPRESS – COMBO PHỤC HỒI

Chăm sóc sau sinh tại nhà với Combo PHỤC HỒI mang về sức khỏe cho mẹ sau cuộc vượt cạn cam go. Với mong muốn sức khỏe là món quà quí giá nhất cho những người phụ nữ mà ta yêu thương. Chăm sóc sau sinh Express gửi đến mẹ món quà phục hồi sức khỏe bao gồm những nguyên liệu như sau:

Chăm sóc sau sinh Express – Combo PHỤC HỒI sức khỏe

🔷 3 set xông toàn thân: Cho cơ thể mẹ nhẹ nhàng, thoải mái. Giảm hẳn các triệu chứng đau nhức cơ thể sau sinh

🔷 3 set xông vùng kín: Vệ sinh, an toàn, mang lại cho mẹ sự thoải mái. Phục hồi tốt các tổn thương sau sinh, thu gọn vùng kín tự nhiên, giúp mẹ thêm tự tin

🔷 2 set gội đầu thư giãn: Giảm hẳn những căng thẳng, lo lắng của mẹ thời gian sau sinh. Dưỡng tóc bằng các nguyên vật liệu thuần thiên nhiên. Nuôi mái tóc óng mượt. Ngăn ngừa tình trạng rụng tóc thường gặp của mẹ trong thời gian cho con bú

🔷 1 phần rượu gấc: Công dụng giữ ấm cơ thể rất tốt. Tránh tình trạng sa sút sức khỏe của mẹ về sau.

  •  Đặc biệt: là clip hướng dẫn tận tình, chi tiết từ Care With Love giúp mẹ kết hợp combo PHỤC HỒI hiệu quả cho sức khỏe trong thời gian ở cữ.

CHĂM SÓC SAU SINH EXPRESS – COMBO TOÀN DIỆN

Chăm sóc sau sinh tại nhà với Combo TOÀN DIỆN mang về cho mẹ: sức khỏe, vẻ đẹp, tự tin, thư giãn sau cuộc vượt cạn cam go. Ở tại nhà, mẹ vẫn có được sự thư giãn, tuyệt vời cùng giải pháp lấy lại vóc dáng cơ thể khoa học. Chăm sóc sau sinh Express gửi đến mẹ món quà phục hồi sức khỏe bao gồm những nguyên liệu như sau:

Chăm sóc sau sinh Express – combo TOÀN DIỆN sức khỏe và thanh xuân

🔷 3 set xông toàn thân: Cho cơ thể mẹ nhẹ nhàng, thoải mái. Giảm hẳn các triệu chứng đau nhức cơ thể sau sinh

🔷 3 set xông vùng kín: Vệ sinh, an toàn, mang lại cho mẹ sự thoải mái. Phục hồi tốt các tổn thương sau sinh, thu gọn vùng kín tự nhiên, giúp mẹ thêm tự tin

🔷 2 set gội đầu thư giãn: Giảm hẳn những căng thẳng, lo lắng của mẹ thời gian sau sinh. Dưỡng tóc bằng các nguyên vật liệu thuần thiên nhiên. Nuôi mái tóc óng mượt. Ngăn ngừa tình trạng rụng tóc thường gặp của mẹ trong thời gian cho con bú

🔷 1 phần rượu gấc: Công dụng giữ ấm cơ thể rất tốt. Tránh tình trạng sa sút sức khỏe của mẹ về sau.

🔷 1 phần muối dược thảo: Muối từ lâu đã được chứng minh hiệu quả hữu ích trong quá trình chăm sóc phụ nữ sau sinh. Ngoài công dụng làm ấm thêm cơ thể, muối còn giúp giữ vệ sinh, sát khuẩn trong các liệu trình chăm sóc

🔷 2 đai quấn bụng: Giảm lượng mỡ bụng tích tụ nơi vòng 2, giúp vòng eo thon gọn. Thúc đẩy quá trình lấy lại vóc dáng của mẹ nhanh chóng, toàn hơn bao giờ hết

🔷 3 set tẩy body sữa dừa: Tẩy các vùng thâm, sạm, nám trên cơ thể mẹ. Cho mẹ thêm yêu thương bản thân, tự tin bên cạnh bé và mọi người thân yêu

🔷 2 set túi ngực: Hỗ trợ đắc lực cho quá trình kích thích tuyến sữa mẹ. Giảm nguy cơ tắt tuyến sữa, áp xe vú…Cho bé dòng sữa ngọt ngào, mẹ an tâm nghỉ ngơi, nuôi còn bằng sữa mẹ thì còn gì bằng.

  • Đặc biệt: là sự hướng dẫn tận tình, chi tiết từ Care With Love giúp mẹ kết hợp combo TOÀN DIỆN hiệu quả trong thời gian ở cữ.

CHĂM SÓC SAU SINH EXPRESS : HIỆU QUẢ – AN TOÀN – TIẾT KIỆM?

Khó có giải pháp nào thay thế được cho việc chăm sóc mẹ sau sinh. Phục hồi sức khỏe mẹ, chăm sóc toàn diện bản thân vừa giúp mẹ khỏe mạnh, thư giãn, vừa thêm lửa tự tin cho mẹ yêu bản thân mình.

Combo PHỤC HỒI VÀ combo THANH XUÂN bao gồm sản phẩm cho mỗi liệu trình và hướng dẫn sử dụng hiệu quả an toàn cho mẹ. Chi phí tiết kiệm hơn:

  • COMBO PHỤC HỒI: 1,391,000/ 1 liệu trình

(3 set xông toàn thân + 3 set xông vùng kín  + 1 rượu gấc  + 2 set gội đầu)

  • COMBO TOÀN DIỆN: 3,035,000/ 1 liệu trình

(3 set xông toàn thân + 3 set xông vùng kín  + 1 rượu gấc  + 2 set gội đầu + 1 túi muối + 1 đai quấn bụng  + 3 gói tẩy body sữa dừa + 2 cặp túi ngực)

Chăm sóc sau sinh Express là giải pháp hiệu quả cho sức khỏe, an toàn của mẹ sau sinh. Dù mẹ có ở nơi đâu hay trong bất cứ thơi điểm nào. Đặc quyền của mẹ là được yêu thương, nâng niu và chăm sóc. Hãy để Care With Love kiến tạo cho mẹ giải pháp toàn diện, mới mẻ trong việc phục hồi sức khỏe, tự tin với bản thân sau khoảnh khắc mang thiên thần đến với thế giới nhé!

Care With Love – Kiến tạo hạnh phúc, sức khỏe mang đến sự chăm sóc, yêu thương cho phụ nữ

Xem thêm: 

Trần Thảo Vi – Người phụ nữ dẫn đầu trong xu hướng “Phụ nữ yêu thương chăm sóc vì bản thân mình xứng đáng”

Yoga online – Giải pháp thể lực cho mẹ năng lượng tối ưu

5/5 - (1 bình chọn)

Originally posted 2022-07-07 07:42:04.

Viết một bình luận

Managed by findzon.com DMCA.com Protection Status