Bài tập Aerobic giảm mỡ bụng sáng sớm hiệu quả bất ngờ

Aerobic là bài tập vận động theo dạng cardio. Không cần dụng cụ và bạn hoàn toàn có thể tập luyện ở nhà. Giờ đây, chỉ với vài phút thực hiện bài tập aerobic giảm mỡ bụng sáng sớm. Bạn sẽ thêm tự tin hơn với vòng 2 quyến rũ. Cùng Trần Thảo Vi tìm hiểu ngay những lợi ích và cách tập aerobic buổi sáng hiệu quả nhé!

1. Vì sao nên tập aerobic giảm mỡ bụng sáng sớm?

Tập aerobic có thể được áp dụng vào bất kì thời gian nào trong ngày. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyên bạn nên tập vào buổi sáng sớm vì:

1.1 Tăng cường hệ miễn dịch

Các nghiên cứu tại đại học Pennsylvania kiểm chứng rằng, phụ nữ vận động vào sáng sớm sẽ giúp hệ thống miễn dịch được củng cố và có nguồn năng lượng tích cực cho một ngày làm việc. Không cần phải tập quá sức, bạn chỉ cần chạy bộ khoảng 30 phút hoặc nhảy dây là cũng đủ để cải thiện sức khỏe rồi đấy.

Có thể áp dụng các động tác Aerobic vào buổi sáng sớm để tăng cường sức khoẻ bằng phương pháp nhảy dây

Trong quá trình tập Aerobic giảm mỡ bụng sáng sớm, một số kháng thể trong máu như immunoglobulin sẽ tăng lên, thúc đẩy máu tuần hoàn tốt và ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn gây bệnh. Cũng theo nghiên cứu, nhóm phụ nữ ít vận động sẽ tăng nồng độ cortisol và dễ mắc các bệnh cảm mạo hơn so với phụ nữ thường vận động.

1.2 Cải thiện sức mạnh của não

Bạn có mong muốn mỗi buổi sáng là một ngày mới đầy phấn khởi? Hãy xây dựng thói quen vận động vào sáng sớm ngay nhé! Các nhà khoa học đã nhận định rằng việc tập thể dục aerobic vào sáng sớm sẽ làm chậm sự mài mòn của mô vỏ não, cải thiện hiệu suất nhận thức. Nhìn chung, nhóm người thường tập aerobic sáng sớm sẽ có trí nhớ tốt hơn và khả năng vận động trí não hiệu quả hơn trong công việc cũng như các vấn đề trong cuộc sống.

Tập Aerobic giảm mỡ bụng buổi sáng mang lại hiệu quả hơn

1.3 Tác động đến quá trình giảm mỡ

Một điều quan trọng là việc tập aerobic vào sáng sớm sẽ tăng hiệu quả của việc giảm cân. Do vào buổi sáng, bạn hoàn toàn tỉnh táo sau một giấc ngủ dài và chưa dung nạp bữa ăn sáng, lúc này khi tập luyện aerobic sẽ đẩy nhanh quá trình giảm cân – tiêu hao mỡ.

2. Bài tập squat giúp giảm mỡ vào buổi sáng

Không cần chuẩn bị nhiều dụng cụ, bạn hoàn toàn có thể tập aerobic giúp giảm mỡ bụng sáng sớm chỉ với động tác squat như sau:

2.1 Nhảy Squat

Nhảy squat là bài aerobic cường độ mạnh giúp giảm mỡ bụng và giảm mỡ hông nhanh chóng. Bài tập bao gồm động tác nhảy cao và tư thế ngồi xổm tác động đến vùng xương đùi. Do được đánh giá là bài tập mạnh nên bạn có thể sẽ bị đau ở các vùng cơ nhất định, tốt nhất nên thực hiện dưới lời khuyên của chuyên gia thể dục để hạn chế chấn thương.

https://www.youtube.com/watch?v=PCcorpZ_25U

Cách tập Aerobic giảm mỡ bụng ngoài trời hiệu quả

2.2 Squats bên

Khác với nhảy squat, squat bên gọi là Barbell Side Split Squat, một hình thức aerobic với động tác nhảy sang hai bên (có thể kèm theo dụng cụ là tạ để tăng thách thức). Squat bên có thể thực hiện mà không dụng cụ đối với người mới bắt đầu. Bạn nên tập 10 lần và tăng dần tốc độ biến đổi bên. Bài tập hỗ trợ tốt cho việc săn chắc cơ và giảm mỡ bụng, hông, đùi.

Bài tập Squat nhảy phát triển cơ mông

Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đọc đã có những bí quyết phù hợp trước khi áp dụng bài tập aerobic giảm mỡ bụng sáng sớm. Chúc bạn thực hiện thành công và nhanh chóng sở hữu vóc dáng đáng mơ ước.

Xem thêm:

Nên tập Aerobic vào lúc nào để mang lại hiệu quả cao nhất

Những lợi ích và bất lợi của việc tập Aerobic

Nguyên tắc tập Aerobic giảm mỡ bụng siêu nhanh, ít tốn thời gian

5/5 - (1 bình chọn)

Originally posted 2022-06-29 15:36:56.

Viết một bình luận

Owned by uberforstartups.com DMCA.com Protection Status