8 dấu hiệu mang thai con trai nhận biết nhanh và chuẩn nhất

Hầu như các ông bố bà mẹ nào cũng đều tò mò giới tính của bé, tuy nhiên điều đó không dễ. Dưới đây, Trần Thảo Vi sẽ tổng hợp lại các dấu hiệu mang thai con trai dễ nhận biết nhất. Tham khảo để xác định sớm giới tính của con mình bạn nhé.

1 . Bụng cao hay thấp

Đây chính là một trong những dấu hiệu đoán được giới tính của thai nhi cực kỳ phổ biến mà các bậc phụ huynh nên áp dụng. Trường hợp nếu bạn nằm thấp thì nhiều khả năng trong bụng bạn chính là một cậu bé kháu khỉnh đấy nhé!

2. Màu sắc nước tiểu

Không nhiều phụ nữ biết rằng màu nước tiểu là một dấu hiệu nhận biết giới tính của thai nhi. Theo khoa học nghiên cứu cho thấy, trong suốt thời kỳ mang thai, màu sắc nước tiểu của người mẹ thường xuyên thay đổi. Vậy nên, nếu hay quan sát và thấy nước tiểu có màu vàng nhạt, thì chắc chắn bạn đang mang thai một bé trai. Còn nếu màu trắng đục thì sẽ là một bé gái.

3. Xuất hiện mụn trứng cá

Khi mang thai, hormone bên trong cơ thể của người mẹ dĩ nhiên sẽ thay đổi. Và nếu như bạn xuất hiện mụn trứng cá nhiều trên da, thì đích thị giới tính đứa bé trong bụng là nam rồi.

4. Thay đổi kích thước ngực

Trong suốt thời gian mang bầu, núi đôi của người mẹ sẽ lớn hơn để chuẩn bị tạo sữa cho con bú. Và thông thường, bầu ngực bên trái sẽ lớn hơn bầu ngực bên phải một chút. Song nếu như bạn mang thai một bé trai, thì có thể là bầu ngực bên phải sẽ lớn hơn bên trái đấy nhé.

5. Nhịp tim thai

Đối với dấu hiệu này, bạn cần phải có sự trợ giúp của người bác sĩ. Theo đó, trải qua quá trình khám thai, các bác sĩ sẽ đo nhịp tim của các bé. Nếu nhịp tim của bé dưới 140 nhịp/phút thì nghĩa là bạn đang mang thai bé trai kháu khỉnh.

Cách để nhận biết dấu hiệu mang thai sớm nhất

6. Tóc mọc nhanh

Trong quá trình mang thai, nếu để ý thấy tóc bạn dài nhanh hơn so với bình thường, thì đó cũng là dấu hiệu cho thấy tương lai bạn sẽ sanh một bé trai.

7. Thèm đồ chua

Dấu hiệu mang thai này vẫn thường được khá nhiều người áp dụng. Theo đó, bình thường các mẹ bầu thích ăn đồ ngọt, nhưng bỗng dưng mang bầu lại thích ăn đồ chua, thì nhiều khả năng là bạn đang bầu bé trai.

Thực tế, có những dấu hiệu mang thai có thể xác định được chính xác giới tính của bé dù còn trong bụng mẹ. Hi vọng với các chia sẻ trên đây Trần Thảo Vi có thể mang lại cho bạn câu trả lời tuyệt vời nhất cho mình. Chúc bạn thành công!

Xem thêm các dấu hiệu mang thai sớm nhận biết tại đây:

Top 5 dấu hiệu mang thai sau rụng trứng các chị em nên biết

Nhận biết 5 dấu hiệu có thai sau 2 tuần

5/5 - (1 bình chọn)

Viết một bình luận

Developed by sosanhnhat.com DMCA.com Protection Status