7 Dấu hiệu mang thai con gái mẹ không nên bỏ qua

Rất nhiều người thích sinh con gái đầu lòng với hi vọng đem lại điều may mắn cho gia đình. Vậy dấu hiệu mang thai con gái nào là chính xác nhất? Hãy cùng khám phá qua bài viết chia sẻ dưới đây bạn nhé!

1. Chẵn và lẻ

Trong truyền thuyết Mayans nói rằng, có thể biết được giới tính của đứa con mà các mẹ đang mang qua độ tuổi của người mẹ thời điểm thụ thai và năm thụ thai. Nếu như cả hai đều rơi vào số chẵn hay số lẻ hoàn toàn thì có thể là các mẹ đang mang thai con gái. Còn nếu một số chẵn, một số lẻ thì đó là con trai.

2. Giống bố hoặc mẹ

Ở thời điểm thụ thai, một trong hai người là bố hay mẹ căng thẳng, nghĩ đến thai nhi nhiều hơn thì giới tính trong bụng mẹ sẽ là giới tính của người đó. Tất nhiên, đây chỉ là phỏng đoán chưa có căn cứ nào, tùy theo mỗi người mà có quyết định tin hay không tin.

3. Cảm giác nôn

Buồn nôn, ốm nghén là dấu hiệu mang thai điển hình của các mẹ trong thời gian đầu. Tuy nhiên, nếu mang thai con gái thì triệu chứng này sẽ nặng hơn và thường xuyên hơn hẳn.

4. Mụn trứng cá

Nội tiết tố trong thai kỳ sẽ khiến các mẹ tăng tiết bã nhờn dưới da. Chúng cũng sẽ làm bít đi các lỗ chân lông khó làm sạch được, kết quả sinh ra mụn. Song, cũng có một lý do khác khiến người mẹ có mụn nhiều hơn khi mang thai đó là vì giới tính thai nhi trong bụng mẹ là nữ.

Những dấu hiệu mang thai sớm mách lẻo bạn đang có em bé

5. Nhịp tim

Nếu mang thai bé gái, nhịp tim của các mẹ sẽ trên 140 nhịp/phút, còn bé trai là 140 nhịp/ phút. Như vậy có thể thấy rằng, chỉ cần xác định nhịp tim thai thì có thể xác định được giới tính của bé rồi phải không nào?

6. Tay khô hoặc mềm

Đôi bàn tay có thể giúp bạn xác định con mình là trai hay gái. Giả sử, bàn tay của bạn khô thì cơ hội mang thai một cậu con trai là rất cao. Ngược lại, nếu các mẹ sở hữu đôi bàn tay mềm mại, tuyệt đẹp thì khả năng lớn sẽ là một bé gái dành cho bạn.

7. Tư thế ngủ

Bạn có biết tư thế ngủ có thể nói lên giới tính của các bé ở trong bụng mẹ? Quan sát nếu như người mẹ thích nằm nghiêng sang bên trái thì đích thị đang mang thai con trai. Còn nếu nghiêng về bên ngược lại thì đó là bé gái.

Xem thêm nhiều kiến thức để chuẩn bị tốt cho thời gian mang thai tại đây:

Nên thử thai vào lúc nào là chính xác nhất?

3 tháng đầu mang thai nên ăn gì để tốt cho thai nhi?

Trên đây là tổng hợp những dấu hiệu mang thai con gái siêu chính xác. Nếu bạn hồi hộp không biết giới tính của con mình là gì mà các bác sĩ lại không hé lộ điều đó thì có thể áp dụng những dấu hiệu trên đây bạn nhé. Điều đó quả thực rất thú vị đúng không nào?

5/5 - (1 bình chọn)

Viết một bình luận

Developed by giadinhdaudua.com DMCA.com Protection Status